Lựa chọn các loại sản phẩm nội thất luôn cần được được suy đi tính lại rất kỹ lưỡng để mang lại sự ấm no, hạnh phúc cũng như thịnh vượng cho gia chủ. Lựa chọn trần nhôm cũng như vậy. Bài viết này sẽ giúp bạn cách lựa chọn trần nhôm hợp phong thủy và mang lại may mắn.

Theo quan điểm phong thủy về quy luật Ngũ hành thì khi chọn các loại đồ vật phù hợp với màu sắc, hợp mệnh gia chủ thì gia đình sẽ gặp nhiều may mắn, thịnh vương, an khang. Ngược lại nếu màu sắc khắc mệnh hoặc kị thì sẽ mang lại điềm xấu. Chính vì thế, khi lựa chọn trần nhôm các gia đình cũng cần chú ý đến phong thủy phù hợp gia chủ.

Theo quy luật Ngũ hành thì có 5 mệnh: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi mệnh sẽ có một màu sắc phù hợp, cụ thể như sau:

Mệnh Kim:

Mệnh Kim thường hợp với các loại màu sắc như gam màu trắng, vàng hoặc màu mắt hổ. Bạn có thể sử dụng các loại trần  nhôm có màu sắc tương tự các màu này cho các không gian như nhà bếp, phòng khách, nhà vệ sinh, nhà tắm, phòng thờ…

chon-tran-nhom-hop-phong-thuy-2

Mệnh Mộc:

Gia chủ mệnh Mộc được khuyên không nên sử dụng trần kim loại. Tuy nhiên, nếu đã nghiên cứu kỹ về sản phẩm và bạn rất thích thì có thể chọn các loại trần nhôm 3D cho nhà mình với các màu sắc như xanh lá cây, xanh dương, xanh tím than.

Mệnh Thủy:

Theo thuyết Ngũ hành thì Thủy sinh Kim nên bạn có thể chọn các loại trần nhôm có màu trắng, màu đen, màu xám để mang lại sự may mắn cho gia đình mình. Các loại trần nhôm giá rẻ thường có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm.

tran-nhom-co-ben-khong-2

Mệnh Hỏa:

Hỏa sinh Mộc nên nếu gia chủ mệnh Hỏa có thể chọn các loại trần nhôm có màu đỏ, vàng, cam để mang lại điểm nhấn đẹp cho ngôi nhà đồng thời mang lại sự may mắn, an khang.

chon-tran-nhom-hop-phong-thuy

Mệnh Thổ:

Những người mệnh Thổ cũng được khuyên không nên dùng các loại trần nhôm nhưng nếu có cách hóa sát thì có thể sử dụng các loại trần nhôm phòng khách, trần nhôm phòng tắm, trần nhôm phòng bếp để tạo điểm nhấn cho không gian. Bạn có thể chọn các loại màu như cam, tím, đen, xanh… để mang lại may mắn.

chon-tran-nhom-hop-phong-thuy-4

Trên đây là một số cách chọn trần nhôm hợp phong thủy. Nếu bạn đang cần thi công  trần nhôm, vui lòng liên hệ:

Công ty cổ phần xây dựng An Đại Phát

Hotline : 0942.98.66.62

Địa chỉ : Tầng 4 – Số 116 LK6B Làng Việt Kiều Châu Âu – P. Mộ Lao – Quận Hà Đông – Tp. Hà Nội 

Email : andaiphat688@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *